Kẻ bệnh hoạn đứng gần nữ sinh trên xe buýt để... 'tự sướng'

Một người đàn ông đã lén lút "tự sướng" gần một nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, dù xung quanh đang có nhiều hành khách.

Ông H. (áo đen) đã lén lút "tự sướng" trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách. Ảnh: CTV
Ông H. (áo đen) đã lén lút "tự sướng" trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách. Ảnh: CTV
Chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập biên bản đối với ông H. (SN 1981) vì đã có hành động lén lút “tự sướng” trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách.
Trước đó, khoảng 12h trưa cùng ngày, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút có hành vi thủ dâm.
Một nhân chứng cho hay, người đàn ông này đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh. Sau một hồi “tự sướng”, kẻ biến thái đã xuất tinh vào lưng áo của nữ sinh.
“Quá sợ hãi, cô bé hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Lúc này, những hành khách trên xe mới biết được hành động đáng kinh tởm của người đàn ông kia. Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau bắt giữ người đàn ông và giao cho công an” - nhân chứng nói.
Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Cán bộ công an phường Hàng Mã chia sẻ thêm, quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.
Tuy nhiên, đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đàn ông này.
“Ở thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi “tự sướng” trên xe buýt” - vị này lý giải.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng