Kẻ cuồng tình sát hại con chủ cũ trong cửa hàng quần áo

Thương thầm thiếu nữ con ông chủ cũ nhưng không được đáp lại, Trưởng tìm đến nơi cô này bán hàng, ra tay sát hại.

Bị can Phạm Văn Trưởng. Ảnh: X.Mai.
Bị can Phạm Văn Trưởng. Ảnh: X.Mai.
Ngày 8/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Phạm Văn Trưởng (26 tuổi, ở huyện Nam Sách) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Vương Thị Hạnh (19 tuổi), con gái của gia đình nơi Trưởng từng làm thuê.

Thời gian làm xay xát thuê cho bố của Hạnh, Trưởng yêu thầm cô chủ khi thiếu nữ này học lớp 11. Bị từ chối, Trưởng không nhụt chí, quyết theo đuổi Hạnh.

Học xong cấp 3, Hạnh đi bán quần áo. Trưởng làm nơi khác nhưng thường xuyên lui tới tán tỉnh Hạnh khiến thiếu nữ phải chặn mọi liên lạc qua mạng xã hội, điện thoại.

Trưởng tức tối, dùng số điện thoại khác nhắn tin đe dọa Hạnh và những người thân trong gia đình. Ngày 5/6, Trưởng đi chơi Cát Bà với đồng nghiệp cùng cơ quan. Trong lúc nghỉ tại đây, anh ta mua một con dao nhọn cất vào túi.

Ngày 6/6, Trưởng gọi điện, nhắn tin đe dọa sẽ bắt cóc và giết các em của Hạnh nếu nạn nhân không đồng ý gặp. Cô gái bỏ ngoài tai lời đe dọa. Sáng hôm sau, lúc Hạnh đang bán hàng, tên này cầm dao xông vào đâm thiếu tử vong nữ rồi tự sát. 

Được đưa đi cấp cứu, sau gần một tháng Trưởng bình phục. Hắn thừa nhận do ghen tuông, cho rằng Hạnh vì yêu người khác mà không để ý đến mình nên ra tay sát hại cô. 


Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá