Kẻ đâm 2 người thương vong trong tiệc sinh nhật ra đầu thú

TPO - Đang ngồi nhậu thì nhóm xảy ra mâu thuẫn, trong lúc giằng co Đức bất ngờ rút con dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm vào hai bạn nhậu khiến bạn nhậu thương vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 16/11 Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, Lê Quang Đức (21 tuổi, trú Cẩm An, TP Hội An) nghi phạm đâm một người tử vong, một người bị thương trong cuộc nhậu tối 15/11 đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Trước đó, khoảng 21 giờ, ngày 15/11, tại quán nhậu Phố Hồng Kông, trên đường Lý Thường Kiệt, TP Hội An, Nguyễn Văn Vinh (21 tuổi, trú phường Cẩm Hà, TP Hội An) và Huỳnh Quang Thái (24 tuổi, trú xã Cẩm Thanh) đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bàn nhậu bên cạnh của  nghi can Lê Quang Đức (21 tuổi, trú Cẩm An, TP Hội An).

Trong lúc hai bên giằng co, đối tượng Đức bất ngờ rút con dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm vào Vinh và Thái. Ngay sau đó, người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng Vinh đã tử vong, còn Thái hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Sau khi gây án, đối tượng Đức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến 9 giờ ngày 16/11 thì được gia đình đưa đến cơ quan Công an đầu thú. Vụ việc đang được Công an TP Hội An bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá