Kẻ dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai lĩnh án 24 tháng tù

TPO - Dù bị cáo Cao Mạnh Hùng kêu oan, nhưng Hội đồng xét xử (HĐXX) cho rằng đủ căn cứ xác định bị cáo này có hành vi dâm ô bé gái như cáo trạng quy kết.

Cao Mạnh Hùng tại tòa
Cao Mạnh Hùng tại tòa

Ngày 29/9, TAND thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Mạnh Hùng (SN 1983, ở Hoàng Mai, Hà Nội) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng, tối 8/1, khi cùng mẹ đến nhà bác ruột ở Hoàng Mai chơi, Nga (SN 2008) và một số bạn chơi trốn tìm trong con hẻm gần nhà. Lúc này, Cao Mạnh Hùng dắt con trai (SN 2013) đi qua, và bế nạn nhân ra chỗ vắng sờ soạng.

Nga hoảng sợ quẫy đạp, kêu cứu. Nhóm bạn của Nga cũng dùng guốc và chổi đánh nên Hùng buộc phải thả nạn nhân xuống rồi bỏ đi.

Nga chạy về nhà bác nhưng một lúc sau lại ra ngoài chơi với bạn. Thời điểm này, Hùng xuất hiện và bế Nga vào trong ngách, tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô. Đám trẻ nghe tiếng kêu cứu một lần nữa lao vào giải vây cho bạn. 

Nghe con kể lại sự việc, mẹ nạn nhân tìm đến tận nhà Hùng truy vấn và dùng dép đánh đối tượng. Người phụ nữ này buộc Hùng phải viết cam đoan nhưng đối tượng từ chối và không thừa nhận hành vi của mình. Gia đình nạn nhân quá bức xúc nên làm đơn tố cáo.

Tại tòa, vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng cho rằng chồng mình không phạm tội và nhiều bằng chứng trong vụ án đưa ra không đúng sự thực.

Quá trình điều tra, Cao Manh Hùng cũng không thừa nhận hành vi dâm ô mà cho rằng mình bế cháu Nga, vô tình chạm vào cơ quan sinh dục của cháu. Tại tòa, Hùng giữ nguyên quan điểm này. Ngược lại, luật sư của gia đình nạn nhân đề nghị HĐXX áp dụng tình tiết tăng nặng với Hùng vì phạm tội nhiều lần.

Trước khi tòa nghị án, Hùng nói lời cuối cùng và tiếp tục kêu oan: “Bị cáo không có hành vi dâm ô với cháu Nga như phía gia đình cháu dựng chuyện, cũng không hề có việc bị cáo tìm cách đưa tiền trước cho gia đình.”

Tuy nhiên, HĐXX cho rằng đủ căn cứ xác định Cao Mạnh Hùng có hành vi phạm tội như cáo trạng quy kết, đồng thời tuyên phạt Hùng 24 tháng tù giam, phải bồi thường cho nạn nhân gần 21 triệu đồng.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá