Kề dao vào cổ cảnh sát trong quán Internet

Cường cầm hai con dao gây rối, chặn cửa tại quán Internet, chống đối lực lượng cảnh sát được huy động tới hiện trường.

Hung khí cảnh sát thu giữ từ Cường
Hung khí cảnh sát thu giữ từ Cường

Ngày 17/11, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thế Cường (20 tuổi, trú phường Thanh Trì) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng một ngày trước, Cường đến quán Internet ở đường Nguyễn Khoái, mang theo túi xách có hai con dao phóng lợn và gây sự. Anh ta yêu cầu nhân viên của quán phải đóng cửa, ngồi im, không được ra ngoài.

Một tiếng sau, bố tới khuyên can nhưng thanh niên này không nghe và tiếp tục chửi bới. Khi 3 công an phường Thanh Trì đến giải quyết, Cường cầm dao đứng chặn ở cửa không cho vào.

Lực lượng phản ứng nhanh của Công an quận Hoàng Mai được huy động đến song Cường tiếp tục chống đối. Anh ta từ phía sau lao tới ôm một cảnh sát rồi kề dao vào cổ đe dọa.

Ngày hôm nay, quá trình lấy lời khai tại cơ quan công an, Cường liên tục nói lảm nhảm, yêu cầu điều tra viên phải dùng giấy màu xanh để ghi.

Cường khai từ cuối tháng 10 liên tục nghĩ sẽ bị giết tại quán Internet nên mang hai con dao để phòng thân. Cảnh sát nghi anh ta bị ảo giác do dùng ma túy nên đang tiếp tục làm rõ.

Theo Việt Dũng

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá