Kẻ hiếp cháu bé 13 tuổi mang bầu, sẩy thai sa lưới

Sau nhiều tháng lẩn trốn sự truy bắt của cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Vinh (56 tuổi, Phục Thiện, Hoàng Tiến, Hải Dương) đã bị bắt giữ khi đang trú ngụ tại một căn phòng nằm ở địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Căn nhà của đối tượng vinh
Căn nhà của đối tượng vinh

Căn nhà của đối tượng vinh
Căn nhà của đối tượng Vinh.
 

Công an Hải Dương cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Vinh để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước đó, gia đình cháu N.T.K (13 tuổi) đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an tố cáo ông Vinh về việc đã nhiều lần đến nhà dụ dỗ và hiếp dâm cháu K. Dẫn đến việc cháu K bị mang bầu rồi sẩy thai khi đang còn là học sinh.

Theo lời kể của cháu K, bản thân cháu cũng không nhớ đã bị bao nhiêu lần xâm hại tình dục. “Lần đầu tiên xảy ra năm 2010. Lúc đó, cháu đang học lớp 6. Ông Nguyễn Văn Vinh (56 tuổi, trú cùng xóm) gọi cháu qua nhà cho kẹo và ép cháu phải “ngủ” với ông ấy. Sau lần ấy ông Vinh cho cháu 30.000 đồng và bảo rằng cháu không được kể chuyện này với bất cứ người nào”.

Mỗi lần “quan hệ” xong, ông Vinh lại cho cháu K kẹo và tiền. Trung bình mỗi tháng ông Vinh ép cháu K phải “chung chạ” từ 6-7 lần. Cứ thế sự việc tiếp diễn cho đến tận bây giờ.

Theo lời cháu kể, do cháu thường xuyên học buổi chiều nên thời gian cháu bị xâm hại thường vào các buổi sáng. Cứ mỗi lần thấy bà ngoại cháu đi chợ hoặc ra ngoài đồng là đối tượng Vinh lại sang nhà giở trò đồi bại.

“Lần cuối cùng ông Vinh quan hệ với cháu là tối ngày 16/4/2011, ông còn hỏi là sao dạo này bụng cháu to thế”.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, sau khi hiếp dâm cháu K mang bầu, sợ truy cứu, ông Vinh đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an Hải Dương lập hồ sơ sớm khởi tố vụ án .

Theo Quang Tùng – Phan Mạnh
VTC.VN

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá