Kẻ làm công che camera trộm 600 triệu đồng của bà chủ

Đến tiệm tạp hóa lúc sáng sớm bà Nguyệt tá hỏa khi phát hiện số tiền để trong tủ biến mất. Tinh vi hơn, do biết trong tiệm có lắp camera an ninh nên kẻ trộm đã dùng vải che lại.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 1/1, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nhà của đối tượng Trần Văn Hậu (24 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải, Trà Vinh) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cơ quan công an đã thu hồi được hơn 200 triệu đồng. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (bán tạp hóa tại xã Tân Hương, H.Châu Thành, Tiền Giang) là bà chủ của đối tượng Hậu.

Trước đó, ngày 27/12/2016, bà Nguyệt có đơn trình báo về việc kẻ gian đột nhập vào tiệm tạp hóa lấy số tiền gần 600 triệu đồng.

Theo lời khai của nạn nhân chiều 26/12, sau khi bán hàng, bà đem 600 triệu đồng để vào trong tủ khóa lại, rồi về nhà gần đó ngủ, sáng hôm sau thì phát hiện bị mất trộm.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện tại tiệm của bà Nguyệt có gắn camera an ninh, nhưng kẻ trộm đã dùng vải che lại.

Qua truy xét, đến ngày 1/1, xác định đối tượng nghi vấn chính là Trần Văn Hậu nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Hậu khai do làm công nhà bà Nguyệt nên nắm rõ quy luật sinh hoạt cũng như sơ hở của bà chủ, nên đã một mình thực hiện vụ trộm.

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá