Kẻ ngáo đá, đốt xe ô tô đỗ giữa đường

TPO - Ông Công để xe ô tô trước cửa nhà mình thì bỗng nhiên có một người đàn ông tay cầm hung khí đe dọa rồi dùng xăng châm lửa, đốt xe ô tô.

Lực lượng chức năng kịp thời đến hiện trường, xử lý sự việc.  Ảnh: D. Chiến
Lực lượng chức năng kịp thời đến hiện trường, xử lý sự việc. Ảnh: D. Chiến

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (12/11), ông Diệp Đốc Công (trú số 66, phố Nguyễn Thế Lộc, khối 15, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) đỗ xe ô tô con trước cửa nhà mình thì một người đàn ông biểu hiện ngáo đá, hung tợn, trên tay đang cầm 1 con dao sau đó dùng xăng châm lửa đốt xe ô tô.

Khi đối tượng rời khỏi hiện trường, ông Công và hàng xóm nhanh chóng dùng các phương tiện cứu hỏa, dập lửa nên không thiệt hại lớn tài sản.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Lạng Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng, đưa về trụ sở để làm việc.

Danh tính kẻ ngáo đá này được xác định là: Mai Văn Đang (SN 1974, trú phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn). Tại trụ sở công an, đối tượng vẫn còn biểu hiện ngáo đá, không tỉnh táo, không chịu hợp tác.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Đang thường sử dụng ma túy, hay gây sự, đập phá nhà dân và đã có một tiền sự. Tháng 10/2018, y đã dùng dao rượt đuổi và định đâm một người tron khu phố nhưng bất thành. Tới ngày 12/11, đối tượng đã đốt xe ô tô của người dân cùng phường. Hiện nay, Công an thành phố Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng