Kẻ ngáo đá truy sát kinh hoàng khiến 11 người thương vong

Tối nay (24/7), Phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, chiều cùng ngày, trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng, khiến 11 người thương vong.

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân
Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân
Theo điều tra ban đầu, lúc 15h cùng ngày, Thạch Sà Khênh (35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), bất ngờ cầm dao bầu và một khúc gỗ dài khoảng 50cm, truy sát nhiều người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, khiến nhiều người thương vong.

Ông Hồ Văn Tr. (là một trong những nạn nhân), vẫn còn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Khênh vác dao bầu chém con trai tôi là H.M.V (12 tuổi) tới tấp ở trước cửa nhà. Tôi nhảy vào can ngăn thì bị đối tượng chém vào tay”.

Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém bất kể người già hay trẻ.
Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lợi, nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khênh; đồng thời, đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.
Kẻ ngáo đá truy sát kinh hoàng khiến 11 người thương vong - ảnh 1 Nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.
Tính đến 19h cùng ngày, có 1 người chết là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) và 10 người khác bị thương, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Theo lãnh đạo xã Hưng Hội, trước đây, Khênh là người ở địa phương, đã có vợ con.

Sau đó, anh ta chuyển đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh và mới về địa phương cách đây vài ngày thì xảy ra vụ việc.

Điều đáng nói là những người bị Khênh chém không hề có thù hằng, mâu thuẫn gì với anh ta. Một số người cho rằng, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng