Kẻ phát tán clip sex dài 5 phút là học sinh lớp 12

Đó là Tạ Đình Mạnh (sinh năm 1990, trú tại ngõ 9 phố Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng), hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Lê Hồng Phong (Hải Phòng).

Như vậy, đây là đối tượng thứ 15 có liên quan tới hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đã được công an làm rõ. Khám xét nơi ở của Mạnh, công an đã thu giữ được 1 máy tính, trong đó vẫn còn lưu giữ đoạn phim gốc và một số tài liệu khác.

Được biết, tại cơ quan công an, Tạ Đình Mạnh đã khai nhận về hành vi phát tán đoạn phim sex. Theo đó Mạnh đã sử dụng máy tính cá nhân tại nhà riêng để đưa đoạn phim dài 5 phút lên mạng Internet vào lúc 22 giờ 30 ngày 11/10.

Đối tượng cũng chính là chủ nhân của nickname “giaosutinhduchoc” trên diễn đàn loveyahu.vn. Đoạn phim sex 5 phút nói trên được một người bạn chuyển cho Mạnh để “thưởng thức”. Trước khi phát tán đoạn phim, Mạnh cũng đã cho một vài người khác cùng xem.

Công an Hà Nội đang tiếp tục phối hợp với Công an Hải Phòng để điều tra vụ án. Cơ quan công an cũng xem xét khả năng xử lý hình sự đối với hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy của đối tượng này.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá