Kẻ thực hiện vụ cướp 400 lượng vàng tự tử

TP - Kẻ thực hiện vụ cướp 400 lượng vàng tại quận 7 bằng súng AK và K54 được xác định đã chết trong trại giam Chí Hòa rạng sáng qua (22/3).

>> Vụ cướp 400 lượng vàng chỉ do 1 người thực hiện

Nguồn tin của Tiền Phong cho hay tên cướp Huỳnh Hữu Nhân (SN 1956, ở An Giang), tự tử trong khu vực bệnh xá của trại tạm giam Chí Hòa (TPHCM).

Một cán bộ trại giam phát hiện Nhân không còn trên giường bệnh. Khi cán bộ này đến kiểm tra thì phát hiện Nhân đã treo cổ trong phòng vệ sinh. Tại hiện trường một sợi vải được quấn thành dây được Nhân dùng làm thòng lọng để quấn vào ống nước trong buồng vệ sinh để treo cổ.

Trước đó chưa đầy một tuần, Viện KSND TPHCM đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Nhân để phục vụ điều tra hành vi giết người, cướp tài sản; tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và giả mạo chức vụ cấp bậc, đồng thời cũng làm rõ có hay không sự liên quan của những vụ trọng án có sử dụng vũ khí quân dụng nhưng bị mất dấu vết điều tra xảy ra trên địa bàn TPHCM và vùng đồng bằng sông Cửu Long từ trước đến nay.

Chiều ngày 7/3, tại số nhà 49 đường số 53, phường Bình Thuận, quận 7, Nhân trong trang phục công an mang quân hàm đại úy đã sử dụng súng K54, AK, lựu đạn (đều được mua ở Campuchia)… để thực hiện vụ cướp 400 lượng vàng của tiệm vàng Tân Kim Hiếu (quận 7).

Y đã nổ súng bắn vào bụng một nhân viên tiệm vàng, tuy nhiên những nhân viên còn lại đã chống trả một cách dũng cảm. Y bị trọng thương và bị bắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá