Khách làng chơi truy đuổi 2 thanh niên giả gái bán dâm

Lợi dụng khách sơ hở, 2 thanh niên giả gái bán dâm trộm hết tài sản rồi bỏ trốn, nhưng bị những người khách này bắt giao công an.

Thảo, Hiếu và Hùng tại cơ quan công an
Thảo, Hiếu và Hùng tại cơ quan công an

Ngày 7/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Đoàn Ngọc Thanh Thảo (21 tuổi), Lý Trung Hiếu (18 tuổi, là trai giả gái đi bán dâm) và Nguyễn Văn Hùng về hành vi trộm cắp tài sản.

Hiếu và Thảo giả gái, hoạt động bán dâm trên đường Bình Long. Tối 31/2/2014, Hiếu đang đứng đón khách thì anh H.V.M. cùng người bạn đến hỏi mua dâm. Hai bên thỏa thuận giá 150.000 đồng/lần quan hệ rồi chọn khách sạn gần đó làm bãi đáp. Hiếu bí mật ra hiệu cho Thảo bám theo đến khách sạn.

Vào khách sạn, Hiếu yêu cầu anh M. đi tắm rửa trước khi “mây mưa”. Khi anh này vào phòng tắm, Hiểu mở cửa cho Thảo vào lục lọi, trộm tài sản của M. rồi cùng nhau bỏ trốn. Anh M. và người bạn phát hiện vụ việc truy đuổi nhưng không kịp vì "2 cô gái" có đồng bọn đứng chờ sẵn bên dưới chở đi.

Đến 23h cùng ngày, các nạn nhân phát hiện Thảo đang đứng đón khách mua dâm nên ập đến bắt giữ và báo công an địa phương.

Khai thác nhanh Thảo, công an tiếp tục bắt Hiếp khi thanh niên này cùng “người yêu” là Nguyễn Văn Hùng đang trốn tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Nhà chức trách thu giữ được tài sản mà các thanh niên bán dâm đã lấy của khách.

Theo Trường Nguyên

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá