Khách múa sexy trong nhà hàng

Kiểm tra một nhà hàng tại trung tâm quận 1 - TPHCM lúc 1h45 ngày 3-2, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm như để khách múa sexy, hoạt động quá giờ và sử dụng lao động người nước ngoài trái quy định.

Quầy bar ngổn ngang rượu ngoại
Quầy bar ngổn ngang rượu ngoại

Khách múa sexy trong nhà hàng

> Thâm nhập Phố sex show kiểu Thái Lan ở Nam Sài Gòn
> Kiều nữ nhảy sexy bán kẹo, kiếm bạc triệu mỗi đêm
> Những show múa thoát y trong quán karaoke

Thu giữ nhiều ngoại tệ do nhà hàng nhận thanh toán của khách
Thu giữ nhiều ngoại tệ do nhà hàng nhận thanh toán của khách.

Bất ngờ ập vào nhà hàng Blanchys Tash (đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1), đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TPHCM đã lập biên bản 18 hành vi sai phạm.

Cụ thể, đoàn phát hiện một số khách khiêu vũ tại quầy bar quá khích có những động tác múa sexy. Nhà hàng này còn sử dụng lao động nước ngoài không có giấy phép, thanh toán hóa đơn của khách bằng ngoại tệ, không đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ…

Quầy bar ngổn ngang rượu ngoại
Quầy bar ngổn ngang rượu ngoại.

Ông Lê Văn Quý, trưởng đoàn 2, cho biết sẽ đề xuất thanh tra Sở Lao động - Thương binh - Xã hội TPHCM xử lý 18 hành vi sai phạm trên.

Còn quản lý nhà hàng phân trần: “Mấy người múa sexy đó là khách hàng chứ không phải nhân viên nhà hàng. Các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này ai mà chẳng có sai phạm, không sai phạm chỗ này cũng sai phạm chỗ khác, không nhiều thì ít. Chỉ mong cơ quan chức năng thông cảm cho chúng tôi”.

Theo P.Dũng
Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá