Khai trừ Đảng, thôi việc cán bộ xã làm nữ sinh có bầu

Do quan hệ nhiều lần làm nữ sinh cấp 3 có bầu nên một cán bộ xã Trường Minh (Thanh Hóa) vừa bị khai trừ Đảng, buộc thôi việc.

Ông Lê Thanh Triều - Chủ nhiệm Ủy ban ​Kiểm tra huyện Nông Cống cho biết, Huyện ủy vừa ban hành kỷ luật khai trừ Đảng, buộc thôi việc với ông Nam (33 tuổi, cán bộ xã Trường Minh).

Quyết định nêu rõ, ông Nam nhiều lần quan hệ và có con ngoài giá thú với chị Thảo. Nhưng khi làm việc với các ban ngành chức năng, ông này cố tình vắng mặt; không khai báo thành khẩn làm kéo dài thời gian, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Vị cán bộ xã đã vi phạm nghiêm trọng về đạo đức, lối sống, vi phạm tư cách đảng viên, tiêu chuẩn cấp ủy viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng.

Trước đó, ông Nam bị ông Hà (56 tuổi, ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa) tố "quan hệ" khiến con gái ông mang thai.

Công an huyện Nông Cống cho hay, ngày 12/10/2014, xã Trường Minh liên hoan văn nghệ. Sau buổi tiệc, ông Nam và Thảo (học lớp 11, Bí thư chi đoàn thôn) cùng một số người đi hát karaoke. 20h cùng ngày, ông Nam chở Thảo tới một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống và quan hệ với nữ sinh.

Ngày 20/12, Ban chấp hành đoàn xã Trường Minh tổng kết năm 2014, rồi đi ăn và hát karaoke. 21h, ông Nam lại dùng xe chở Thảo tới nhà nghỉ.

Ngoài ra, ông Nam còn vài lần giao cấu với Thảo ngay tại công sở.

Ngày 24/7, gia đình phát hiện Thảo có thai và yêu cầu ông Nam có trách nhiệm nhưng người này chối bỏ. Ngày 27/8, Thảo sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa.

Cảnh sát đã lấy mẫu máu của những người có liên quan để trưng cầu giám định ADN. Viện ​Pháp y ​Quốc gia - Bộ Y tế kết luận, ông Nam có quan hệ huyết thống bố con với cháu bé do Thảo sinh ra. Lúc này, vị cán bộ xã mới thừa nhận hành vi.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá