Khám xét khẩn cấp nhà trùm cá độ Hiếu “béo”

TPCN - Chiều ngày 24/2, Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nhà riêng của Hiếu “béo” – một đối tượng được coi là trùm cá độ cỡ “chiếu trên” của Bùi Quang Hưng.

Hiếu “béo” tên đầy đủ là Nguyễn Trung Hiếu (SN 1973), đăng ký hộ khẩu và thường trú tại ngõ 100 phố Hàng Trống, phường Hàng Trống, Hà Nội.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Hiếu “béo” chính là một trong những trùm cá độ có quan hệ làm ăn trong đường dây của Bùi Quang Hưng. Hiếu chuyên việc nhận độ, rồi chuyển “bóng” cho các trùm cá độ ở Hồng Kông, Macau để hưởng phần trăm hoa hồng.

Vài ngày sau khi Bùi Quang Hưng bị bắt tạm giam, Hiếu “béo” vẫn còn ung dung ra CA phường khai báo tạm vắng với lý do đi TP.HCM giải quyết việc gia đình đến ngày 10/2/2006.

Tuy nhiên, đến nay Hiếu vẫn bặt tăm. Có nguồn tin cho biết có thể Hiếu “béo” đã trốn sang Hồng Kông. Tuy nhiên, một cán bộ cơ quan điều tra khẳng định Hiếu “béo” vẫn đang trong tầm kiểm soát và vận động đối tượng này ra trình diện.

Đáng chú ý, việc khám xét nhà riêng của Hiếu “béo” chiều 24/2 do CA TP Hà Nội thực hiện. Theo thông tin ban đầu, lý do mà Hiếu “béo” bị khám xét khẩn cấp nhà riêng liên quan đến việc cờ bạc.

Cho đến cuối giờ chiều 24/2, việc khám xét mới kết thúc, CA thu giữ được một số tài liệu liên quan. Vì Hiếu “béo” đang bỏ trốn, nên trước đó cả CA Hà Nội và Cục CSĐT tội phạm về TTXH đều đã có giấy triệu tập Hiếu và vợ Hiếu, song đến nay vợ chống Hiếu “béo” vẫn chưa đến làm việc với cơ quan điều tra.

Trong một diễn biến khác, từ trong trại tạm giam, “con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng vừa khai nhận có thêm 4 ngôi nhà, nhưng cho người khác đứng tên.

Ngoài ngôi nhà tại đường Trường Chinh, Dũng còn sở hữu một biệt thự 5 tầng ven hồ Ngọc Khánh, một ngôi nhà 5 tầng mặt phố Yết Kiêu (mua với giá 8 tỷ đồng), một nhà ở khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, và một căn hộ cao cấp ở khu đô thị mới Mỹ Đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá