Khánh Hòa: Trùm xã hội đen Hạnh Nhật vượt ngục

TP - Công an huyện Diên Khánh đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với trùm xã hội đen Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (Hạnh Nhật) sau khi tên này trốn khỏi nơi giam giữ khoảng 2 giờ sáng 14/3.

Phiên tòa xét xử Hạnh Nhật và đồng bọn
Ngày 14/6, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hoà) đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội trốn khỏi nơi giam giữ và phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (SN 1974) đăng ký nhân khẩu thường trú tại 338/8 Lê Hồng Phong, phường Phước Long, Nha Trang.

Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (Hạnh Nhật) là kẻ cầm đầu một băng nhóm tội phạm ở Nha Trang, bị bắt ngày 7/10/2006, được chuyển tới nhà tạm giữ của Công an Diên Khánh khoảng 2 tháng nay.

Khoảng 2 giờ sáng 14/3, khi CA Diên Khánh phát hiện Hạnh Nhật không có trong buồng giam, 6 phạm nhân cùng buồng với Hạnh Nhật mới cho biết y đã phá song sắt để trốn lúc gần 23 giờ ngày 13/6.

Ngay lập tức, công tác truy bắt được triển khai, nhưng không thu được kết quả. Trước đó Hạnh Nhật vừa bị kết án 11 năm tù giam, ngoài ra y còn là bị can trong nhiều vụ án khác tại Khánh Hòa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá