Khóa trái cửa rồi phóng hỏa đốt người yêu cũ cùng tình địch

Biết chị Na đang ngủ với người tình mới, Việt khóa trái cửa phòng trọ rồi đổ xăng phóng hỏa. Nghi phạm trốn khỏi nơi cư trú ngay sau đó.

Chân dung nghi can cảnh sát đang truy tìm. Ảnh: Công an cung cấp
Chân dung nghi can cảnh sát đang truy tìm. Ảnh: Công an cung cấp

Đội điều tra trọng án, Công an TP HCM đang truy bắt Châu Văn Việt (47 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú ở Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân là chị Lê Na (41 tuổi, quê ở Nghệ An) và anh Trần Huy (37 tuổi, quê ở Hà Tĩnh, tạm trú ở quận Thủ Đức)

Theo tài liệu điều tra, khoảng 2 năm trước, Việt với chị Lê Na (41 tuổi, quê ở Nghệ An) có mối quan hệ tình cảm và thuê phòng trọ sống như vợ chồng. Đến khoảng tháng 2/2015, cặp tình nhân này xảy ra mâu thuẫn và đường ai nấy đi.

Cũng trong thời gian này, nạn nhân nảy sinh tình cảm với anh Huy và đưa anh này về phòng trọ ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức chung sống.

Tức mình vì "bị đá", Việt nhiều lần hăm dọa. Rạng sáng 11/6, phát hiện người yêu cũ và tình địch đang ngủ trong phòng, anh ta đã khóa trái cửa bên ngoài và đổ xăng đốt rồi tẩu thoát.

Ở trong phòng trọ ngửi thấy mùi khét, đôi tình nhân đã đạp cửa kêu cứu. May mắn nạn nhân được những người xung quanh nhanh chóng dập lửa và đưa đến bệnh viện.

Qua giám định sơ bộ 2 nạn nhân đều bị bỏng ở mặt, tay, chân và lưng. Cơ quan điều tra chưa trưng cầu giám định thương tích. Từ lời khai của bị hại và các nhân chứng cảnh sát đã xác định nghi phạm chính là Việt. Hiện, anh ta đã trốn khỏi nơi cư trú.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng