Khoắng sạch tiệm vàng lúc nửa đêm

TPO – Sau khi đột nhập qua tum trên tầng thượng của tiệm vàng Tuấn Thành (số 98 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), kẻ gian lấy đi một số lượng vàng và tẩu thoát ngay trong đêm 11-5.

Khoắng sạch tiệm vàng lúc nửa đêm

> Cướp tiệm vàng, đâm ba người thương vong

Tiệm vàng Tuấn Thành nơi nghi xảy ra vụ trộm
Tiệm vàng Tuấn Thành nơi nghi xảy ra vụ trộm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Dịch Vọng Hậu và Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập nhân chứng, dấu vết điều tra.

Người hàng xóm nhà liền kề tiệm vàng cho biết, 5h sáng ngày 12-5 người này phát hiện cửa tầng thượng nhà mình và cửa sổ của tiệm vàng Tuấn Thành bị cạy phá nên gọi điện báo cho ông bà chủ tiệm vàng.

Khi chủ tiệm vàng có mặt, mở cửa kiểm tra thì phát hiện rất nhiều vàng đựng trong quầy đã bị kẻ gian lấy mất.

Theo quan sát của phóng viên, hiệu vàng Tuấn Thành là một căn nhà ba tầng. Tầng dưới cùng kinh doanh vàng bạc. Bên mé trái của hiệu vàng là hai căn nhà một tầng.

Theo nhận định của Công an phường Dịch Vọng Hậu, có thể kẻ gian đã đột nhập qua tum trên tầng thượng của ngôi nhà. Sau khi mở tủ quầy, lấy vàng khả năng chúng lại thoát ra theo đúng con đường đã vào.

Có mặt tại hiện trường, cả hai vợ chồng chủ hiệu vàng Tuấn Thành xác nhận vụ mất trộm trên nhưng không nói cụ thể về số lượng vàng bị mất.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng