Khởi tố bảo vệ trường học buôn bán ma túy

TPO - Theo điều tra, ông Cọ là nhân viên bảo vệ trường THCS xã Thụy Hùng nhưng lén lút bán heroin cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.

Ông Cọ hối lỗi vì tuổi cao đã vướng vào vào lao lý. Ảnh: Duy Chiến
Ông Cọ hối lỗi vì tuổi cao đã vướng vào vào lao lý. Ảnh: Duy Chiến

Ngày 21/10, đại tá Ngô Tiến Dũng, Trưởng công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan điều tra vừa khởi tố Chu Văn Cọ (SN 1957), trú tại thôn Tam Lung, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc về hành vi tàng trữ, buôn bán ma túy.

Theo điều tra, ông Cọ là nhân viên bảo vệ trường THCS xã Thụy Hùng nhưng lén lút bán heroin cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Công an thu trên ngực áo ông Cọ và trong nhà bảo vệ 52 gói ma túy, 1 cân điện tử và một số tang vật có liên quan.

Ông Cọ là cựu TNXP, cựu chiến binh và từng làm cán bộ xã, công an viên; tuy thế, ông này lại bị lôi kéo vào con đường nghiện hút và bán ma túy từ vài năm nay.

Xã Thụy Hùng là một điểm nóng về tệ nạn buôn bán, vận chuyển ma túy, cơ quan chức năng địa phương đã tiến hành các biện pháp ngăn ngừa, đấu tranh nhằm triệt phá các tụ điểm bán lẻ cũng như đường dây buôn bán ma túy qua biên giới Việt- Trung.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng