Khởi tố, bắt giam bảo vệ hiếp dâm cháu bé học lớp 6 ​

TPO - Chiều 11/10, lãnh đạo phường Đồng Bẩm cho biết, đối tượng gây ra vụ hiếp dâm học sinh lớp 6 tại trường THCS Đồng Bẩm đã bị khởi tố, bắt giam.

Theo lãnh đạo phường Đồng Bẩm, cơ quan tiến hành tố tụng TP Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Triệu Tiến Cầu để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 142 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, như báo Tiền Phong phản ánh, ngày 5/10 một học sinh Trường THCS Đ.B. đi chơi nhưng đến sáng mới về nhà. Khi gia đình gặng hỏi, nữ sinh cho biết có vào Trường THCS Đ.B. vào buổi tối và bị bảo vệ tại đây xâm hại.

Theo cháu bé, Triệu Tiến Cầu đã rủ rê L. ở lại trường, nấu cơm cho cháu L. ăn và dụ dỗ nữ sinh này ngủ lại trường. Ngay trong tối đó, đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sáng hôm sau cháu L. đạp xe ra về, Triệu Tiến Cầu đã cho cô bé này 100.000 đồng..

Đến 18h cùng ngày, khi mẹ L. tắm cho con đã phát hiện nhiều vết khác khác thường ở ngực cũng như ở vùng kín nên gặng hỏi và báo cho cơ quan chức năng. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Đồng Bẩm đã báo cáo ngay sự việc lên Công an TP Thái Nguyên.

Tại Cơ quan Công an, từ những dấu vết cào cấu mà cháu L. để lại trên người đối tượng, Triệu Tiến Cầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng