Khởi tố bị can đánh chết bạn tại tiệc chia tay

Quốc mâu thuẫn với đồng nghiệp tại tiệc chia tay và gọi bạn đến đánh chết người này. Nghi can bỏ trốn xuống TP.HCM và được gia đình vận động nên quay về đầu thú.

Quốc tại cơ quan điều tra
Quốc tại cơ quan điều tra
Sáng 12/12, VKSND Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi), Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi) cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột.
Ba thanh niên trên bị khởi tố bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng. Trước đó, khoảng 17h30 chiều 1/12, nhà xe Tuấn Anh có trụ sở ở TP Buôn Ma Thuột tổ chức tiệc chia tay cho nhân viên.
 Trong lúc ăn nhậu, anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) và Quốc xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Quốc gọi cho Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi) kể lại sự việc.
 Ít phút sau, Đức, Thảo đến và cùng Quốc kiếm anh Việt để đánh. Khi anh Việt từ trong nhà xe đi ra, Quốc dùng dao đâm một nhát trúng bụng, Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.
 Gây án xong, cả 3 lên xe máy tẩu thoát. Anh Việt được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Đức và Thảo bị bắt giữ, còn Quốc bỏ trốn đến hôm sau thì ra đầu thú.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá