Khởi tố kẻ cầm đầu dường dây nữ sinh viên bán dâm

Ngày 24/11, Cơ quan công an TP Vinh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, quê huyện Anh Sơn, Nghệ An, tạm trú TP Vinh) về tội môi giới mại dâm.

Tiền tang vật và điện thoại cảnh sát thu tại phòng trọ của Hoài. Ảnh: Hải Bình
Tiền tang vật và điện thoại cảnh sát thu tại phòng trọ của Hoài. Ảnh: Hải Bình

Cơ quan điều tra đã xác định được 20 gái bán dâm trong đường dây do Hoài điều hành, trong đó hơn một nửa là nữ sinh viên tại thành phố Vinh.

Theo cơ quan điều tra, sau một thời gian lập chuyên án 255D, 18h ngày 17/11 công an thành phố Vinh ập vào khách sạn ở phường Hà Huy Tập bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Một trong hai cô gái là sinh viên đại học tại Vinh, khai bán dâm theo môi giới của Hoài.

Tại cơ quan điều tra, Hoài khai không xin được việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, cô ta tổ chức môi giới bán dâm. Để tìm "nguồn hàng", Hoài thường la cà tại cổng trường và tụ điểm giải trí để làm quen với các thiếu nữ. Sau khi kết bạn, Hoài mời họ đi chơi, ăn uống rồi rủ rê bán dâm.

Hoài thừa nhận hai năm qua đã môi giới nhiều lượt mua dâm nên không nhớ xuể.

"Giá mỗi lần bán dâm từ 1 đến 1,5 triệu đồng, chưa gồm tiền phòng, tùy vào vóc dáng và nhan sắc các cô gái". Hoài hưởng 30% trong số này", thượng tá Thắng cho biết.

Theo Hải Bình 

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá