Khởi tố kẻ chém chị vợ và bé gái 6 tháng tuổi

Tuấn sang nhà chị Vân xin số điện thoại của vợ nhưng không được đáp ứng liền dùng dao rượt đuổi chém tới tấp khiến nạn nhân tử vong, đứa con bế trên tay bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.
Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Ngày 10/1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - công an tỉnh Nghệ An (PC 45) đã khởi tố, bắt giam 4 tháng đối với Phan Văn Tuấn (36 tuổi, ở xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn) về tội Giết người.

Trước đó vào ngày 3/1, người đàn ông này sang nhà chị vợ là Đặng Thị Vân (35 tuổi) xin số điện thoại của vợ là Đặng Thị Kiều nhưng không được đáp ứng. Bực tức vì chuyện này, Tuấn quay về nhà lấy con dao thủ sẵn trong người rồi sang rượt chém chị vợ.

Nạn nhân hoảng sợ ôm con mới 6 tháng tuổi sang nhà hàng xóm lánh nạn nhưng bị truy sát, chém nhiều nhát lên người, đứa bé cũng bị thương. Mẹ con chị Vân lập tức được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng người mẹ đã không qua khỏi do mất máu nhiều.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng, chị Vân bị trúng 12 nhát dao, trong đó một nhát đâm thủng bụng mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Cháu Linh bị chém một nhát chạy dài từ trán xuống vùng mặt.

Sau khi gây ra án mạng, nghi can bình thản bỏ hung khí xuống rồi quay về nhà mình như chưa có chuyện gì xảy ra, cho đến khi bị công an bắt giam.

Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An cho biết, bệnh nhi trong vụ án mạng kinh hoàng nói trên đã bình phục vết thương và trở về nhà.

Theo Phạm Hòa

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng