Khởi tố kẻ đánh con gái 6 tuổi, bỏ lại nghĩa trang

Không cần tìm hiểu sự việc, chỉ nghe vợ lẽ mách tội cô con gái 6 tuổi là người bố ấy lập tức xuống tay đánh đập một cách không thương tiếc. Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng này.

Khởi tố kẻ đánh con gái 6 tuổi, bỏ lại nghĩa trang

> Điều tra vụ bé gái 6 tuổi bị đồn 'vứt ra nghĩa địa'

Những vết tổn thương trên cổ bé T.
Những vết tổn thương trên cổ bé T. .

Ngày 13/11, Công an huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Doãn Thắng (SN 1983, trú tại xã Phạm Mệnh, Kinh Môn, Hải Dương) về hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu Thắng khai nhận thường xuyên đánh đập cháu T (con gái ruột của mình với vợ trước). Thắng thường xuyên nghe vợ lẽ là Trần Thị Huệ (SN 1984, ở cùng địa chỉ với Thắng) phàn nàn về việc cháu T. không chịu học bài, không chịu làm việc nhà. Cứ mỗi lần thấy vợ tố con riêng như vậy, Thắng đã không hỏi rõ căn nguyên thực hư sự việc mà thẳng tay đánh cháu T với nhiều hình thức dã man.

Tại cơ quan điều tra, Thắng cũng đã khai nhận có lần sau khi nghe vợ nói đã lôi cháu T ra nhét vào bao tải dìm cháu xuống ao nước trước nhà. Sự việc đã được người dân phát hiện, lao vào can ngăn và giải cứu cháu T.

Đặc biệt, tối 25/10, Thắng thừa nhận đánh con và sau đó hắn dùng xe máy chở con ra nghĩa trang núi Lọc thả rồi về với ý định dọa cho cháu T sợ. Sau đó, đối tượng về nói với vợ để vợ ra đón cháu T về.

Tuy nhiên, về phía Huệ (mẹ kế cháu T) vẫn một mực không thừa nhận các hành vi như bóp cổ cháu nhiều lần, đánh gãy xương sườn của con chồng như lời kể của của cháu T và đơn tố cáo của ông bà nội cháu.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an huyện Kim Môn tiếp tục củng cố hồ sơ và điều tra làm rõ.

Theo Thu Hằng
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá