Khởi tố kẻ tạt axit ‘người trong mộng’ giữa Sài Gòn

Dũng sụp đổ khi nghe tin chị H. sắp về quê để chuẩn bị tổ chức lễ hứa hôn với bạn trai. Lúc này Dũng nảy sinh kế hoạch hủy hoại nhan sắc người trong mộng nên mua a xít về pha loãng với nước...

Khởi tố kẻ tạt axit ‘người trong mộng’ giữa Sài Gòn

Tin liên quan

>Hận người yêu cũ đi lấy chồng, tạt axít 8 người giữa phố

>Lời khai của thủ phạm vụ tạt axit rúng động TP.HCM

>Truy sát bạn gái bằng axit, bảy người vạ lây

Dũng sụp đổ khi nghe tin chị H. sắp về quê để chuẩn bị tổ chức lễ hứa hôn với bạn trai, sẽ diễn ra vào ngày 5/11. Lúc này Dũng nảy sinh kế hoạch hủy hoại nhan sắc người trong mộng nên mua a xít về pha loãng với nước để chờ cơ hội ra tay.

Trưa 3/11, Dũng phục kích chị H. gần công ty TNHH Quà Tặng TMT số 127 đường Nguyễn Văn Cừ (nơi làm việc và cũng là nơi tạm trú của chị H.) khi chị này chuẩn bị về quê.

Lúc chị H. cùng 2 cô em gái chuẩn bị bước ra lề đường bắt xe taxi ra sân bay thì Dũng lao đến tạt ca a xít vào hướng chị H. khiến nạn nhân bị thương nhẹ, 2 cô em gái đứng bên cạnh cũng bị văng a xít gây thương tích.

Bị dính a xít chị H. chạy trốn sang đại lý vé số Thần Tài của bà Tăng Thúy Hà (48 tuổi) bên cạnh. Tuy nhiên tên Dũng vẫn tiếp tục cầm ca a xít hất vào nơi chị H. ẩn nấp khiến nạn nhân bị bỏng nặng, bà Hà cũng bị a xít dính vào mặt gây thương tích. Hai đứa nhỏ là con và cháu bà Hà (cùng 11 tuổi) đang ngồi chơi máy tính phía sau cũng bị thương do dính a xít.

Sau khi gây án, Dũng lên xe gắn máy chạy trốn về hướng quận 8 nhưng đã bị người dân bắt giữ giao công an xử lý.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá