DMCA.com Protection Status

Khởi tố người đàn ông xâm hại bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

TPO - Ngày 21/4, Cơ quan CSĐT công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Hình ảnh camera ghi lại và đối tượng Phúc.
Hình ảnh camera ghi lại và đối tượng Phúc.

Theo lời khai ban đầu của Phúc, vào chiều 4/4, đối tượng đi uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không BKS về đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, phường Khương Trung trông thấy 2 bé gái (10 tuổi và 4 tuổi) đang đi bộ liền nảy sinh ý đồ xấu. 

Lúc này, Phúc đi xe máy vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Hắn ta, giả vờ nói đang đi tìm bạn và nhờ 2 bé gái chỉ đường. Lợi dụng ngõ tối, vắng vẻ, đối tượng Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ đối với bé gái lớn. Do quá hoảng sợ, bé gái đã gạt tay Phúc và gào khóc khiến Phúc lên xe máy bỏ chạy.

Hình ảnh của Phúc bị camera tại khu vực trên ghi lại và được người dân đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 8/4, sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ. 

Ngày 12/4, Phúc bị triệu tập tới công an quận Thanh Xuân làm việc và đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Sau đó một ngày (13/4) Phúc bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Ngoài ra, chiếc xe máy đối tượng  đã mang chiếc xe máy gửi ở nhà người quen tại quận Hà Đông, hiện cơ quan CSĐT đã thu giữ cùng một số tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Tạm giữ nghi phạm xâm hại 2 bé gái trong ngõ ở Hà Nội

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ một người đàn ông 41 tuổi trú trên địa bàn để làm rõ thông tin người dân trình báo việc hai bé gái bị xâm hại trong ngõ vắng.

Đối tượng sàm sỡ bé gái trong ngõ ở Hà Nội khai gì?

Sau khi bị Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) triệu tập tới làm việc, Phúc khai nhận đã đi uống bia về ngõ Khương Trung đợi hai bé gái đi qua và thực hiện hành vi xấu với một bé gái 10 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng