Khởi tố nữ quái tàng trữ thuốc lắc

Ngày 30/10, Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi), trú tại Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Nguyễn Thùy Linh
24h ngày 14/10, một tổ công tác thuộc Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Long Biên đã phát hiện tại khu vực chân cầu Chương Dương, phường Bồ Đề, Nguyễn Thuỳ Linh cùng một cô gái trẻ khác chở nhau trên chiếc xe máy Dream đang lởn vởn ở khu vực này.

Thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra. Qua đó phát hiện thấy Linh đang cầm trên tay một gói nilon, bên trong là 15 viên thuốc lắc. Lập tức, hai đối tượng trên được đưa về trụ sở Công an để làm rõ.

Tại đây, Linh khai nhận, người đi cùng với cô ta là em ruột. Cô ta cũng cho biết thêm, số thuốc trên mua của một người lạ mặt trên phố Phủ Doãn (Hà Nội). Từ lâu, vì buồn chán hoàn cảnh gia đình nên Linh vẫn mua thuốc lắc về để… dùng dần.

Được biết, Linh sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ chia tay từ lâu nên chị em Linh vất vưởng ở với mỗi người một thời gian. Mới học lớp 8 cô ta đã bỏ học, tụ tập với đám bạn ham chơi.

17 tuổi, Linh vội vã lấy chồng. Nhưng chỉ sống với nhau một thời gian thì cô ta nhận ra anh chồng mình đang chung sống là một con nghiện ma tuý nặng.

Ở với nhau được ít lâu thì hai người chia tay. Phần vì chán đời, phần vì vẫn còn trẻ và mải chơi nên Linh đem con sang gửi bên nhà nội để thường xuyên rảnh rang tụ tập bạn bè ở những tụ điểm ăn chơi trác táng. 

Vì thèm thuốc, Linh rủ cô em gái đi chơi nhưng thực chất là để đi mua thuốc. Đến thời điểm này, lời khai của đối tượng Nguyễn Thuỳ Linh vẫn đang tiếp tục được xác minh làm rõ

H.G.
Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá