Khởi tố thầy giáo U60 dâm ô 3 nữ sinh tiểu học

VKSND TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Thừa (55 tuổi, trú khu phố 3, phường Mũi Né, TP Phan Thiết) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Ngày 16/5 Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Thừa (SN 1964) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can. Quyết định này đã được VKS cùng cấp phê chuẩn ngày 22/5.
Trước đó, ngày 16/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết tiếp nhận nguồn tin tố giác tội phạm, tố giác việc Nguyễn Văn Thừa có hành vi dâm ô đối với 3 cháu Ng.Th.Th.Tr., Ng.Ng.A.Th. và Tr.Th.M.Tr..
Ngày 28/02 Cơ quan CSĐT Công an TP. Phan Thiết đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với 3 cháu; đồng thời tiến hành lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thừa để làm rõ nội dung vụ việc.
 Qua xác minh thu thập tài liệu, chứng cứ đã xác định ông Nguyễn Văn Thừa có tổ chức dạy học hát tân nhạc và cổ nhạc tại nhà. Khoảng đầu tháng 11/2018, 3 cháu (vào thời điểm này 2 nạn nhân mới 10 tuổi và 1 nạn nhân 11 tuổi) - cùng trú tại phường Mũi Né (TP Phan Thiết) được bố mẹ cho phép đến nhà ông Thừa học hát. Trong khoảng từ 11/11/2018 – 15/02/2019, ông Thừa đã có hành vi dâm ô đối với 3 cháu.
 Với các tài liệu chứng cứ đã thu thập được, ngày 26/4 Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã ra quyết định khởi tố vụ án.
 Hiện, các cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp thu thập các tài liệu chứng cứ nhằm nhanh chóng kết thúc điều tra, đưa vụ án ra xét xử.

Theo Bảo vệ Pháp luật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng