DMCA.com Protection Status

Khởi tố 'trùm giang hồ' Phú Quốc về hành vi đánh bạc

TPO - "Tèo Mỡ" là một trong những đối tượng cầm đầu băng nhóm tội phạm ở Phú Quốc (Kiên Giang) vừa bị cơ quan chức năng khởi tố để điều tra về hành vi đánh bạc và một số hành vi phạm tội khác.

Chiều 12/12, Đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Ngọc (còn gọi là Tèo Mỡ; 46 tuổi, ngụ xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc) và Lâm Thành Trọng (25 tuổi, ngụ TP. Rạch Giá). Cả hai bị khởi tố để điều tra về hành vi đánh bạc và một số hành vi phạm tội khác.

“Chúng tôi thông báo những đối tượng có liên quan đến băng nhóm xã hội đen của ‘Tèo Mỡ’ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Đồng thời, kêu gọi người bị hại đứng ra tố giác, cung cấp thông tin cho lực lượng công an nhằm phục vụ cho công tác điều tra” – Đại tá Tín thông tin.

Trước đó, chiều 5/12, trong lúc Trần Tuấn Ngọc (Tèo Mỡ) được cho đang đánh bạc cùng Huỳnh Văn Vũ (31 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) và Lâm Thành Trọng (25 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) tại thành phố Hà Tiên thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang bắt quả tang.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định Trần Tuấn Ngọc là một trong những đối tượng giang hồ cộm cán, cầm đầu băng nhóm tội phạm hoạt động ở Phú Quốc nên đã ra quyết định tạm giữ Tuấn Ngọc và các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ hành vi vi phạm và xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng