Khởi tố vụ 2 xe khách 'đua' trên cầu Ba Si làm chết 4 người

TPO - Sáng 9/5, thiếu tá Trần Văn Kỳ, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an tỉnh Trà Vinh đã ký quyết định khởi tố vụ án liên quan đến 2 xe khách gây tai nạn trên cầu Ba Si làm chết 4 người, 2 người bị thương vào sáng 7/5.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thiếu tá Kỳ, sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu đã có đủ căn cứ để xác định có dấu hiệu tội phạm. 

Sau khi khởi tố vụ án xong sẽ là căn cứ để tiếp tục điều tra và khởi tố bị can trong thời gian sớm nhất. Theo đó, Tài xế Phạm Văn Phương điều khiển xe 84B – 00127 đang bị tạm giữ hình sự còn tài xế Trần Thiện Bình điều khiển xe 84B - 00253 đang triệu tập điều tra để làm rõ.

Trước đó, sáng 7/5, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu Ba Si ở quốc lộ 53 thuộc xã Phương Thạnh (Càng Long, Trà Vinh) giữa 2 xe khách và 3 xe máy làm 4 người chết, 2 người bị thương.

Hiện tại, 2 người bị thương đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh là Kim Thị Thanh Xuân và cháu Trần Hữu Luân cũng đã chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM điều trị.                                                                                                            

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá