Khởi tố vụ án chị gái dùng gạch đánh chết em trai 11 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án giết người xảy ra tại khu vực đập Bến Tắm, phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu xác định Nguyễn Thị Thư (SN 2000) đã dùng gạch đánh em trai cùng cha khác mẹ là Nguyễn Văn H dẫn đến tử vong.

Như tin đã đưa trước đó, tối 22/5 gia đình em Nguyễn Văn H. (SN 2006, trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) đến Công an phường Hoàng Tân trình báo về việc em H bị mất tích không rõ nguyên nhân.

Trong khi người nhà đang nỗ lực tìm kiếm H. thì đến chiều ngày 23/5 người dân bàng hoàng phát hiện thấy thi thể Nguyễn Văn H. tại khu vực đập Bến Tắm.

Nhận thấy cái chết của H. có dấu hiệu bất thường, người nhà đã báo cáo cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an phát hiện một viên gạch có dính máu gần khu vực H. tử vong.

Qua khai thác từ người nhà em H. được biết, hôm xảy ra vụ việc chỉ có H. với Nguyễn Thị Thư (SN 2000) ở nhà. Cơ quan Công an đã mời Thư lên làm việc và Thư đã thừa nhận là dùng gạch đánh em khiến em rơi xuống đập.

Thư khai nhận, do em H phát hiện mình lấy tiền của gia đình nên sợ H mách mẹ, Thư đã dùng kéo đâm rồi dùng gạch đánh em dẫn đến tử vong.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá