Khởi tố vụ bé gái 9 tuổi bị dội nước sôi

Trung tá Võ Văn Trai, Phó Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết, chiều 5/12, cơ quan điều tra Công an quận đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích" và thi hành bắt tạm giam 2 tháng để tiếp tục điều tra đối tượng Hồ Thị Ba (56 tuổi, ngụ quận 10).

>> Dồn dập những vụ bạo hành trẻ em

Công an quận 2 đang lấy lời khai Hồ Thị Ba

Đối tượng Hồ Thị Ba đã đánh đập và tạt nước sôi vào người bé Hồ Thị Bông chỉ vì bé ham chơi không ăn xin đủ số tiền mà Ba quy định.

Tại cơ quan điều tra, Ba thừa nhận hành vi đánh đập dã man ép bé Bông và khai rằng sinh bé Bông vào năm 1998 tại bệnh viện ở tỉnh Bình Dương nhưng đã làm mất giấy tờ trong lúc sống lang thang.

Tuy nhiên, qua xác minh tại bệnh viện này, vào thời điểm năm 1998, không có bất kỳ giấy chứng sinh nào mang tên Hồ Thị Bông.

Đến thời điểm này vẫn chưa xác định được mối quan hệ giữa Ba và bé Bông, tuy nhiên dù là ai đi nữa thì với hành vi đã gây ra, Hồ Thị Ba phải bị xử lý hình sự.

Về hướng giải quyết đối với bé Bông - nạn nhân bị ngược đãi, Công an quận 2 đã đề nghị Trung tâm Bảo trợ xã hội TP tiếp nhận chăm sóc, nuôi dưỡng.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá