DMCA.com Protection Status

Khởi tố vụ heroin trôi dạt ở bờ biển ở Quảng Nam

TPO - Cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án "Vận chuyển trái phép chất ma túy", tiếp tục điều tra, làm rõ nguồn gốc số ma túy dạt vào bờ biển Tam Thanh, Quảng Nam

Số heroin trôi dạt ở bờ biển Quảng Nam được người dân nhặt được và giao nộp
Số heroin trôi dạt ở bờ biển Quảng Nam được người dân nhặt được và giao nộp

Liên quan đến vụ heroin trôi dạt ở bờ biển Tam Thanh (Quảng Nam), Ngày 13/12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra, làm rõ nguồn gốc số ma túy trôi dạt vào bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ.

Trước đó, ngày 30/11 Bộ đội biên phòng Quảng Nam đã thu giữ khoảng 25 bánh ma túy (trọng lượng hơn 10kg) trong một can nhựa màu vàng trôi dạt gần bờ biển và được người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ) nhặt được, giao nộp.

Toàn bộ các bánh heroin này được đóng gói bằng bao nilon rất tỉ mỉ, bên trong các lớp nilon dường như có một lớp giấy màu vàng nhạt, trên bề mặt có một vòng tròn đỏ và nhiều chữ Trung Quốc.

Ngày 4/12 người dân tiếp tục giao nộp thêm 1 bánh heroin nhặt được.

Sau Quảng Nam, người dân 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị cũng liên tiếp phát hiện và nhặt được nhiều gói ma túy đá, heroin trôi dạt vào bờ biển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng