Khởi tố vụ ném nữ tiếp viên xuống sông để dằn mặt

Nghe hai cô gái được mình bảo kê kể bị Thơm tranh giành khách, Huy đã tổ chức đánh, bế Thơm ném từ bờ kè xuống sông giữa đêm tối.

Huy và Huyền tại cơ quan công an. Ảnh: Ngọc Trường.
Huy và Huyền tại cơ quan công an. Ảnh: Ngọc Trường.

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa khởi tố vụ án, tạm giam Đoàn Văn Huy (20 tuổi) và Lê Thị Huyền (16 tuổi) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản. Liên quan vụ án, Lê Thị Lài (16 tuổi) bị khởi tố cùng tội danh nhưng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Trước đó khoảng 22h30 ngày 1/5, do mẫu thuẫn việc tranh giành tiếp khách tại quán karaoke trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Ngũ Hành Sơn), Huy cùng Huyền và Lài đã ép chị Thơm (19 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đến cầu Tuyên Sơn (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) để đánh đập.

Sau khi bế nạn nhân ném xuống sông Cẩm Lệ, nhóm này cướp điện thoại, tiền cùng một số tài sản khác rồi bỏ đi. Thơm may mắn rơi từ độ cao khoảng 2m trúng nơi không có nước, sau đó cố lết người lên bờ kè Thăng Long nhờ người dân trình báo công an.

Theo cảnh sát, Huy làm "bảo kê" cho một số nữ tiếp viên karaoke. Không có mâu thuẫn với Thơm, nhưng khi nghe Lài và Huyền kể vừa bị Thơm giành khách, Huy cùng với hai cô gái này ép Thơm đến cầu Tuyên Sơn "nói chuyện".

Huy khai là người đã bế Thơm vứt xuống bờ kè.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá