Khởi tố 'yêu râu xanh' đang nằm viện vẫn dâm ô trẻ em

TPO - Khi đang là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, An đã có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu bé Nguyễn Q.A 10 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ khi cháu đang chơi ở sân bệnh viện.

Sáng 18/9, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, Viện kiểm sát đã phê chuẩn lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An, SN 1961, trú tại TT Nam Đàn, tỉnh Nghệ An về tội danh “Dâm ô với trẻ em”.

Vì lý do sức khỏe, nên cơ quan tiến hành tố tụng huyện Nam Đàn không ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Thanh An, chỉ áp dụng biện pháp ngăn chặn “cấm đi khỏi nơi cư trú” để phục vụ điều tra.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin, Ngày 14/7/2017 khi đang là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện Nam Đàn, Nguyễn Thanh An (SN 1961), trú tại TT Nam Đàn, đã có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu bé Nguyễn Q.A 10 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ khi cháu đang chơi ở sân bệnh viện. Sự việc gây bức xúc, xôn xao dư luận tại địa phương.

Điều đáng nói là trong thời gian cơ quan điều tra củng cố hồ sơ, ông Nguyễn Thanh An liên tục có những hành vi đe dọa đối với các nhân chứng trong vụ án, nhằm che dấu hành vi phạm tội của mình. Không những thế, ông An còn viết đơn gửi các cơ quan báo chí cho rằng báo chí đã vu khống ông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá