Không có chuyện bắt cóc trẻ em tại siêu thị ở Hà Nội

TPO - Ngày 28/9, một lãnh đạo công an huyện Ba Vì (Hà Nội) khẳng định không hề có chuyện bắt cóc trẻ em tại siêu thị trên địa bàn như mạng xã hội đăng tải.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin, video nghi ngờ một người phụ nữ bắt cóc bé trai 3 tuổi ở siêu thị Lan Chi (thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) khiến mọi người xôn xao.

Theo thông tin, tối 25/9, gia đình anh T (28 tuổi, ở Phú Sơn, Ba Vì) đưa con đến siêu thị và để cháu bé chơi tại khu vực vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, không lâu sau đó hai vợ chồng anh T. không tìm thấy cháu bé nên đã tá hỏa đi tìm.

Sáng 28/9, lãnh đạo công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, thông tin trên mạng xã hội đưa về vụ bắt cóc trẻ em là hoàn toàn không chính xác, hiện gia đình đã nhận lại con mình.

Theo thông tin chúng tôi xác minh, thì cặp vợ chồng trên vào siêu thị Lan Chi sau đó để con chơi ở khu vực trò chơi trẻ em nên cháu đã sợ hãi và khóc.

Lúc này, có một người phụ nữ đã tới dỗ dành cháu bé nhưng không được và thông báo với gia đình cháu bé là không thấy bố mẹ cháu đâu nên đã bế về nhà đưa trả gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá