Hải Phòng:

Không đội MBH, đâm gãy chân cảnh sát

TP - Bị trung tá Sạc ra hiệu lệnh dừng xe vì không đội MBH khi đang phóng xe máy, một thanh niên tên Triệu, 19 tuổi, đã lái xe, đâm thẳng vào người anh Sạc, làm anh bị gẫy 2 chân và tay trái.

Khoảng 14 giờ 50 phút ngày 15/12, tổ công tác CSGT gồm 5 người do trung tá Đặng Văn Sạc, Trạm phó Trạm CSGT Quán Toan (Phòng CSGT, CATP Hải Phòng) chỉ huy chốt điểm tại quốc lộ 5 thuộc địa bàn xã Tân Tiến, huyện An Dương cửa ngõ Hải Phòng để kiểm tra xử lý việc thực hiện đội MBH đã phát hiện 1 thanh niên không đội MBH phóng xe máy chạy bạt mạng hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Khi trung tá Sạc ra hiệu lệnh dừng xe, thanh niên này đã lao xe đâm thẳng vào người anh Sạc làm anh bị gẫy 2 chân và tay trái. Ngay sau đó, trung tá Sạc được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội điều trị. Đối tượng điều khiển xe máy cũng ngã bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Qua kiểm tra, đối tượng lái xe trên là Nguyễn Văn Triệu (19 tuổi, trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương, HP) đã điều khiển xe máy có BKS: 16K3-8944 không những không đội MBH mà còn không có giấy phép lái xe, đăng ký xe...

Vụ việc hiện được giao cho CA huyện An Dương, HP xử lý. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá