Không đội mũ bảo hiểm, cởi áo lăng mạ công an

TPO – Đối tượng Dũng điều khiến xe mô tô chở bạn gái, bị tổ công tác Y4/141 – Công an thành phố Hà Nội yêu cầu dừng xe, nhưng thanh niên này tỏ thái độ bất hợp tác. Người này còn cởi áo dọa nạt và lăng mạ các chiến sĩ công an.

Không đội mũ bảo hiểm, cởi áo lăng mạ công an

> Ném mũ bảo hiểm vào cảnh sát hòng thoát thân
> Nhận là công an, chống đối cảnh sát, tấn công nhà báo

Đối tượng Dũng cởi áo chửi bới công an vì bị bắt không đội mũ bảo hiểm
Đối tượng Dũng cởi áo chửi bới công an vì bị bắt không đội mũ bảo hiểm.

Khoảng 21h, ngày 9-10, Dũng và một tốp thanh niên lưu thông trên đoạn đường ở ngã tư Hoàng Minh Giám và Trần Duy Hưng (Hà Nội), nhưng đều không đội mũ bảo hiểm. Các thành viên thuộc tổ công tác Y4/141 yêu cầu các đối tượng dừng xe.

Khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra, Dũng không xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe và đăng ký xe nên tổ công tác lập biên bản tạm giữ phương tiện. Trước thái độ kiên quyết của các cảnh sát giao thông, Dũng lớn tiếng nạt nộ, thậm chí sau đó còn hùng hổ cởi áo đang mặc và văng tục chửi bậy.

Trước hành vi ngang ngược, thách thức của đối tượng, tổ công tác buộc phải khống chế, khóa tay thanh niên trên và đưa lên xe taxi về trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, số 7 Thiền Quang.

Cơ quan chức năng làm rõ, thanh niên điều khiển xe wave BKS 29L1 - 080.94 không đội mũ bảo hiểm, có hành vi chống người thi hành công vụ là Nguyễn Văn Dũng (SN 1977) ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Khi bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, nồng độ cồn đo được qua hơi thở của Dũng lên tới 0,27mg. Đối tượng thừa nhận đã cùng bạn gái và nhóm bạn nhậu ở gần đấy từ 16h chiều, sau đó cả nhóm đi chơi qua đường Hoàng Minh Giám thì bị giữ xe vì không đội mũ bảo hiểm.

Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm minh hành vi chống người thi hành công vụ và làm rõ tất cả các đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá