Không đội mũ bảo hiểm lại còn ném dép vào công an

TPO - Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác, 2 đối tượng không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe bỏ chạy. Khi bị truy đuổi, 2 đối tượng đã ép ngã xe của một thiếu tá, cũng như ném dép về phía các thành viên tổ công tác.

Đối tượng Nguyễn Văn Trung (bìa trái) và Hoàng Văn Quang có hành vi chống người thi hành công vụ.
Đối tượng Nguyễn Văn Trung (bìa trái) và Hoàng Văn Quang có hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 13/5, Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Công an phường An Bình, TX. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết, công an phường vừa bàn giao 2 đối tượng cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Dĩ An để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 10/5, trong lúc tuần tra, lực lượng công an phường An Bình phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và có nhiều nghi vấn.

Khi tổ công tác đề nghị dừng xe, hai đối tượng này đã tăng ga bỏ chạy. Bị lực lượng công an truy đuổi, các đối tượng đã ép ngã xe của thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng ngồi sau còn dùng dép ném vào các thành viên tổ công tác để ngăn cản truy đuổi.

Sau gần 8 km truy đuổi, lực lượng chức năng đã khống chế được 2 đối tượng kể trên và đưa về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng được xác định là Hoàng Văn Quang (24 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (23 tuổi). Cả hai đều quê Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TX. Dĩ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá