Không khởi tố vụ người mẹ tử vong khi học bơi cùng con

Đi học bơi cùng con trai, người mẹ được phát hiện chìm sâu dưới hồ bơi, khi đưa đi cấp cứu thì chị không qua khỏi.

Hồ bơi Hoà Bình, nơi xảy ra sự việc
Hồ bơi Hoà Bình, nơi xảy ra sự việc
Ngày 10/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc chị D.N.M. (SN 1981, ngụ quận 8) tử vong khi đi học bơi cùng con trai ở hồ bơi Hoà Bình, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. 
Nguyên nhân là Công an huyện Bình Chánh nhận định không có yếu tố hình sự dẫn đến cái chết của chị M. nên không khởi tố.
Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị M. cùng con trai 6 tuổi tham gia lớp học bơi ở hồ bơi Hoà Bình từ ngày 8/9/2018, mỗi tuần 2 buổi vào cuối tuần. Quá trình học bơi, mẹ con chị M. tham gia đều đặn và có huấn luyện viên riêng. Khi học bơi, con trai chị M. học ở hồ dành cho trẻ em, còn chị học bơi ở hồ dành cho người lớn, sâu 2 m.
Sáng 4/11/2018, mẹ con chị M. đến học bơi theo lịch học. Lúc này, trong hồ bơi còn có một số học viên khác cùng huấn luyện viên. Tuy nhiên, trong lúc tự học bơi ở hồ người lớn thì chị M. bị đuối nước và chìm dưới hồ.
Sau đó, một học viên phát hiện đã tri hô nhân viên hồ bơi đến cứu, hô hấp nhân tạo rồi đưa chị M. đến bệnh viện nhưng chị không qua khỏi. 

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng