Không yêu được, đặt mìn tự sát

Hùng vốn yêu Hiền, 16 tuổi, da trắng mịn, xinh xắn, ưa nhìn. Cả hai "gặp tình yêu sét đánh". Thấy con gái yêu sớm, gia đình Hiền ngăn cản. Không yêu được, gã si tình 24 tuổi đem mìn tới đặt ở nhà người yêu, định cùng tự sát.

Chuyện đau lòng này xảy ra thật bất ngờ trong một đêm khuya ở khu làng vắng thuộc xã Ea Nam, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Nhiều người dân xung quanh cho biết, khoảng 1h sáng 7/7, trong lúc cả làng đang ngon giấc thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra từ gia đình chị Lũy, đã khiến nhiều người dân xung quanh lo sợ.

Bà con chạy đến đã chứng kiến một cảnh tượng đau lòng: Chị Luỹ với cô con gái Nguyễn Thị Thu Hiền cùng một người thanh niên bị thương khá nặng.

Sau khi đưa các nạn nhân đi cấp cứu, cơ quan Công an vào cuộc thì mọi người mới hiểu ra rằng, vụ "khủng bố" ấy liên quan đến một câu chuyện tình của những đứa trẻ mới lớn.

Nguyễn Thị Thu Hiền (con gái chị Lũy) năm nay vừa tròn tuổi mười sáu.  Hiền có nước da trắng mịn, dáng hình xinh xắn và khá bắt mắt với nhiều thanh niên.

Đầu năm 2006, Hiền được gia đình cho lên TP Buôn Ma Thuột học nghề uốn tóc và gặp Nguyễn Văn Hùng cùng là thợ cắt tóc. Hùng năm nay 24 tuổi ở Krông Pắc, Đắk Lắk, đã tán tỉnh yêu Hiền.

Tình yêu "sét đánh" giữa đôi bạn trẻ Hiền và Hùng đã đến tai hai gia đình và bị bố mẹ Hiền ngăn cản vì con gái chưa đủ tuổi thành niên. Sau khi biết chuyện gia đình nhà Hiền ngăn cản, Hùng đem lòng căm giận nghĩ đến chuyện cùng người yêu tự sát.

Nhiều lần Hùng rủ Hiền đi chơi nhưng đã bị gia đình cấm nên đêm 7/7, Hùng mang mìn tự tạo đến nhà Hiền để tự sát. Khi lẻn vào nhà chị Lũy, Hùng phát hiện Hiền đang ngủ với mẹ nên Hùng đã vào nằm sát bên cạnh người yêu rồi đặt mìn tự sát. Hậu quả Hùng và Hiền bị thương nặng, chị Lũy bị thương nhẹ.

Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hùng đang được Công an huyện Ea H’leo điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật. Vì bồng bột trong suy nghĩ và hành động điên rồ mà Hùng phải trả giá đắt cho cuộc tình của mình.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá