Không yêu được thì hiếp rồi giết

TP - Bởi từ lâu Thạch có ý thích Vui nhưng cô đã yêu người khác nên hắn căm ghét, tìm cách trả thù. Sau khi đột nhập vào phòng và giở trò thú tính, Thạch đã dùng dây điện thắt cổ Vui.

Trần Cẩm Thạch tại cơ quan công an
Sáng 28/10/2006, CA tỉnh Cao Bằng nhận được tin báo tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện  Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Nạn nhân Bế Thị Vui, sinh năm 1987, có thai 2 tháng trong trạng thái lõa thể đã bị thắt cổ cho đến chết trong nhà riêng. Khám nghiệm hiện trường cho thấy phòng của nạn nhân bị lục tung đồ đạc, nạn nhân có dấu hiệu bị hãm hiếp trước khi chết.

Em gái nạn nhân kể lại tối hôm đó, bố mẹ của nạn nhân đi vắng, chỉ còn 2 chị em gái ở nhà. Nửa đêm, em gái dậy đi vệ sinh qua phòng chị gái thì phát hiện một đôi dép lạ trước cửa buồng nhưng nghĩ là dép bạn trai của chị nên không để ý. Sau khi đi vệ sinh, em gái nạn nhân về phòng ngủ tiếp, khi tỉnh dậy thì phát hiện chị mình đã bị giết.

Đây là án mạng đặc biệt nghiêm trọng, kẻ thủ ác đã liên tục thực hiện 3 hành vi phạm pháp: giết người, cướp của, hiếp dâm.

Chỉ 18 giờ sau khi nhận được tin báo, CA tỉnh Cao Bằng đã bắt được kẻ giết người. Hắn là Trần Cẩm Thạch, sinh năm 1986, trú tại tổ 2, khu 5, thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình. Nhà Thạch ở ngay gần nhà nạn nhân. Thạch vừa ra tù vì ăn cắp hơn 20 triệu đồng của hàng xóm.

Theo lời khai của hung thủ, hôm đó, Thạch đi uống rượu đến 2 giờ sáng. Rượu ngà ngà, khi đi ngang qua nhà chị Bế Thị Vui, biết bố mẹ Vui đi vắng, chỉ còn hai chị em gái ở nhà, hắn nảy ra ý định vào nhà Vui để tán tỉnh.

Bởi từ lâu Thạch có ý thích Vui nhưng Vui đã yêu người khác nên Thạch căm ghét, tìm cách trả thù (có lần Thạch đánh người yêu của Vui bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu). Thạch cậy cửa chui vào, thì Vui tỉnh giấc. Thấy vậy Thạch dọa nếu Vui kêu lên, hắn sẽ giết.

Sau đó, Thạch bắt Vui nằm sấp, dùng dây điện trói quặt 2 tay ra sau, lấy giấy vệ sinh nhét vào mồm để Vui không kêu được rồi dùng dao nhọn rạch hết quần áo nạn nhân và hãm hiếp. Hiếp song, Thạch tiếp tục lục lọi tìm tiền.

Không tìm thấy tiền, lại sợ bị Vui tố giác, Thạch đã dùng dây điện thắt cổ Vui cho đến khi chết. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Thạch về nhà. Một lúc sau, em gái Vui tỉnh dậy, thấy chị gái bị giết liền tri hô hàng xóm đến giúp.

Kẻ giết người khi đó cũng vờ như không biết gì, đến hiện trường xem công an khám nghiệm và sáng hôm sau, hắn cũng đến giúp gia đình làm đám ma như một người hàng xóm tốt bụng. Hắn đâu ngờ CA Cao Bằng đã tìm đủ chứng cứ để kết tội mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá