Kiếm cớ xin nước hiếp dâm cháu bé 8 tuổi

Phát hiện mọi người đi vắng, trong nhà chỉ có một mình cháu T., cơn thú tính trỗi dậy, đối tượng đã lao tới đè cháu bé xuống để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) đang tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em đối với đối tượng Nguyễn Văn Cường (ở xã Kim Ngọc, Bắc Quang, Hà Giang).

Theo đó, ngày 11/4, Cường có đến nhà bạn là Nguyễn Văn T. ở thôn Minh Thành, xã Việt Vinh (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) để uống rượu.

Khoảng 16h cùng ngày, sau khi đã “cơm no rượu say”, Cường sang nhà xóm của anh T. chơi rồi kiếm cớ xin nước uống, giải rượu.

Lúc này, phát hiện trong nhà chỉ có một mình cháu bé N.M.T., mọi người đều đi vắng. Sẵn có hơi men trong người, cơn thú tính trỗi dậy, đối tượng đã lao tới đè cháu bé xuống để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, trước đó cháu T. có ở nhà với ông nội Nguyễn Xuân B. Nhưng sau đó người ông phải chạy đi mua cám heo, bỏ cháu ở nhà một mình. Khi trở về thì thấy cháu T. đang khóc lóc, gặng hỏi mới biết cháu đã bị tên “yêu râu xanh” thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trao đổi với báo giới, ông Vương Ngọc Tuyền - Trưởng Công an xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang cho biết: “ Sau khi vào cuộc điều tra vụ việc, Công an huyện Bắc Quang có mặt khám nghiệm, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Đến ngày 15/4, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Văn Cường, ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra làm rõ nguyên nhân”

Theo Quốc Cường - Xuân Thái

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá