Kiểm điểm vụ "thanh thép rơi chọc thủng nhà dân"

TPO - Chủ đầu tư cho biết đã sửa chữa phần hư hại cho gia đình nhà dân cạnh công trường, đồng thời kiểm điểm rút kinh nghiệm với ban quản lý dự án nhằm đảm bảo không xảy ra các vụ việc đáng tiếc trong tương lai.

Thanh thép rơi chọc thủng mái tôn nhà bà Hạnh ngày 7/4
Thanh thép rơi chọc thủng mái tôn nhà bà Hạnh ngày 7/4

Liên quan đến vụ rơi thanh thép tại dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng vào nhà bà Hoàng Thị Hạnh sáng 7/4/2016, Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) – Chủ đầu tư đã chỉ đạo Ban quản lý dự án (QBLDA) tiến hành các biện pháp xử lý và giải quyết triệt để trên tinh thần hợp tác với bà Hạnh.

Cụ thể, ngày 7/4, BQLDA đã mời bà Hạnh cùng đại diện tổ dân phố vào văn phòng dự án để bàn hướng khắc phục giải quyết và có biên bản ghi nhận sự việc. Hanco 3 đã chỉ đạo BQLDA tiến hành khắc phục, sửa chữa ngay lập tức những hư hại của sự cố cho nhà bà Hạnh. Công việc sửa chữa đã được hoàn tất trong ngày 7/4.

Hanco 3 đã chỉ đạo BQLDA tạm dừng thi công từ ngày 7/4 để kiểm tra toàn diện công tác an toàn thi công của công trường; Tiến hành bổ sung lưới chắn vật rơi tại tầng 10 của dự án; Dọn dẹp vệ sinh tại mép biên công trình ở tất cả các tầng đã thi công xong; Tổ chức huấn luyện an toàn cho toàn bộ công nhân đang làm việc tại dự án;

Hanco 3 cũng đã họp kiểm điểm rút kinh nghiệm với BQLDA nhằm đảm bảo không xảy ra các vụ việc đáng tiếc trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá