Kiên Giang: Chặt lìa tay vợ sau ly hôn… rồi mang đến công an đầu thú

Thông tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vào ngày 26/5, trên địa bàn huyện Giồng Riềng xảy ra một vụ cố ý gây thương tích chấn động địa phương. Người chồng chặt lìa bàn tay vợ sau buổi ly hôn, sau đó đối tượng cầm bàn tay đến công an đầu thú.

Xung quanh vụ việc này, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Riềng vừa tạm giữ đối tượng Trần Kim Tùng (sinh năm 1978, thường trú ấp Trao Tráo, xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo lời khai ban đầu của Tùng thì vào năm 2010, Tùng kết hôn với chị N.T.T (sinh năm 1975, thường trú ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành).

Trong quá trình chung sống, giữa Tùng và chị T xảy ra mâu thuẫn không thể hàn gắn nên chị T làm đơn xin ly hôn và được Tòa án nhân dân huyện Giồng Riềng thụ lý.

Đến 26/5/2016, TAND huyện Giồng Riềng mời Tùng và chị T. đến hòa giải bước đầu theo quy định. Sau khi làm việc xong, cả hai ra khu vực nhà xe của Tòa án để lấy xe thì tiếp tục cự cãi với nhau.

Sau đó, Tùng lấy dao đã chuẩn bị sẵn chém đứt lìa bàn tay phải của chị T, rồi cầm bàn tay và hung khí đến Cơ quan Công an đầu thú, còn chị T được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Giồng Riềng.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá