Kiên 'pê đê' từng ước mơ làm người mẫu

TPO – Khá dè dặt khi tiếp xúc với phóng viên, Đỗ Trung Kiên - vừa bị bắt vì bị buộc tội môi giới mại dâm - nhỏ nhẹ cho biết, từng ước mơ được làm người mẫu, nhưng vỡ mộng và giờ lỡ bước.

Kiên 'pê đê' từng ước mơ làm người mẫu

> Bắt Kiên 'pê đê' và đường dây gái gọi người mẫu nghìn USD
> Bỏ nghề người mẫu làm gái gọi ngàn đô 

Kiên
Kiên "pê đê" e ngại lấy báo che mặt trước ống kính phóng viên. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Đỗ Trung Kiên (tức Kiên "pê đê", SN 1986, hộ khẩu thường trú tại 126 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội) là người bị cáo buộc cầm đầu đường dây môi giới mại dâm với sự tham gia của nhiều người mẫu, diễn viên.

Kiên cao khoảng 1m80, nước da trắng trẻo, tóc vuốt keo, hai mai để dài trông rất nam tính. Tuy nhiên, những cử chỉ, thái độ của Kiên lại làm người ngoài cảm nhận theo hướng khác.

Kiên nói nhỏ nhẹ rằng: “Em không muốn chụp ảnh đâu. Có gì sung sướng khi mặt mình chình ình lên báo cơ chứ!”.

Khi một phóng viên nữ bảo: “Đàn ông con trai dám làm, dám chịu, có gì mà phải ngại hả em”, Kiên càng giấu kín mặt hơn sau tờ báo.

"Cái gì em nói được thì em đã nói hết với cơ quan công an rồi. Các anh cần cứ gặp họ”, Kiên khó chịu cho biết.

“Má mì” này cũng cho biết, trước đây, từng ước mơ làm người mẫu. Song, do không có nhiều tiền, không có ông bầu riêng nên Kiên phải từ bỏ.

Sau khi bị bắt giữ vào ngày 24-5, bị dẫn giải về trụ sở công an, Kiên thức trắng đêm nên có vẻ rất mệt mỏi. Một đồng chí công an mang cho hộp xôi ăn trưa, "má mì" chỉ nuốt được vài miếng.

Phải có sự can thiệp của công an, Kiên pê đê mới chịu bỏ báo ra
Kiên nói, từng ước mơ làm người mẫu.
 

Lời khai

Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận, không nghề nghiệp, bắt đầu làm nghề môi giới mại dâm từ khoảng giữa năm 2009 đến nay.

Hàng ngày, Kiên thường lang thang tại các quán cà phê; ban đêm lui tới vũ trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, để tiếp cận những đối tượng nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi… nhằm tiếp thị, cung cấp gái mại dâm cao cấp. 

Gái mại dâm được Kiên tuyển chọn chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để khách liên lạc với gái bán dâm.

Khi có nhu cầu, khách liên lạc qua điện thoại, Kiên sẽ thông báo địa điểm và điều gái đến các khách sạn hạng sang tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Giá "đi khách" từ 4 - 6 triệu đồng/lượt; từ 400 - 600 USD/đêm. Các "chân dài" cũng sẵn sàng đi nghỉ tour du lịch với khách giá 1.000 - 1.500 USD.

Số tiền này sẽ được thanh toán cho gái bán dâm sau mỗi phi vụ. Kiên được nhận 20 - 30% tiền công môi giới (trực tiếp hoặc qua tài khoản).

Số lượng gái bán dâm do Kiên môi giới thường xuyên khoảng 20 người.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng