Hà Nội:

Kiên quyết xử lý Cty TNHH Đại Dương bằng biện pháp mạnh

TP - Thời gian qua, hàng loạt những sai phạm và vi phạm pháp luật của Cty TNHH Đại Dương (Hà Nội) tại địa chỉ số 4 Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, đã bị công luận kịch liệt lên án…

>> Vụ án nguyên GĐ Cty Đại Dương lừa đảo: Có gì phía sau việc 'hoãn tòa' nhiều lần?!

Cty TNHH Đại Dương kinh doanh mát xa trái phép tại số 4 Đội Nhân, Hà Nội từng bị xử phạt hành chính

Mới đây, Cty này lại ngang nhiên cho thuê kho bãi chứa hàng chục tấn bánh kẹo chưa rõ nguồn gốc, gian lận thương mại, cho nhân viên phá hủy, trộm cắp tài sản tại nhà nghỉ Thu Phương (cùng địa chỉ số 4 Đội Nhân) và đặc biệt là mở lại lớp học mầm non trái phép (mới bị Công an phường Vĩnh Phúc phát hiện một lớp có 10 cháu với 3 cô giáo).

UBND quận Ba Đình từng nhận định những hành vi của Cty Đại Dương ngày càng trắng trợn, tỏ rõ thái độ thách thức chính quyền và lực lượng chức năng, gây bức xúc rất lớn đối với nhân dân địa bàn và dư luận.

Công an TP Hà Nội cho biết sẽ kiên quyết xử lý dứt điểm những vi phạm của Cty Đại Dương bằng biện pháp mạnh và không để kéo dài những vụ việc liên quan.

Mới đây Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Ba Đình khẩn trương điều tra, tiến đến khởi tố vụ án trộm cắp và phá hủy tài sản tại nhà nghỉ Thu Phương, đồng thời mở rộng xác minh một loạt hành vi vi phạm khác của Cty này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá