"Kiều nữ alô"

Ưu thế trẻ, đẹp, các “kiều nữ” sinh hoạt rất xa hoa, đi xe đắt tiền, ĐTDĐ đời mới, ngụ ở khách sạn và cũng nhờ vào đó câu móc với nhân viên tiếp tân giới thiệu nguồn "khách sộp" để bán dâm với giá từ 100-200 USD.

Hai nhân viên khách sạn làm môi giới mại dâm.
Qua nhiều ngày theo dõi đường dây môi giới mại dâm do các nhân viên tiếp tân khách sạn móc nối với số gái gọi loại cao giá mà khách ăn chơi quen gọi là "hàng USD", Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP HCM đã nắm được một số quy luật hoạt động của số đối tượng này.

Các "kiều nữ alô" nói trên hầu hết đều ở các tỉnh, thành phía Bắc như Nam Định, Hải Phòng… vào TP Hồ Chí Minh theo sự dẫn dắt của các chị em đồng hương đã có kinh nghiệm đi trước.

Với ưu thế trẻ, đẹp, các “kiều nữ” sinh hoạt rất xa hoa, đi xe đắt tiền, ĐTDĐ đời mới, ngụ ở khách sạn và cũng nhờ vào đó câu móc với nhân viên tiếp tân giới thiệu nguồn "khách sộp" để bán dâm với giá từ 100-200 USD.

Mỗi lần như thế các cô gái chi tiền môi giới 400.000đ cho tiếp tân khách sạn. Họ cũng thường xuyên thay đổi khách sạn vừa để tránh sự chú ý của Công an, đồng thời câu móc thêm mối mới. Vì thế, không bao lâu, các "kiều nữ alô" đã có nhiều nguồn khách riêng để hoạt động thường xuyên.

16h ngày 17/7, hai nhân viên tiếp tân của khách sạn Triều Hân ở số 28-30 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1 là Nguyễn Thành Hưng (28 tuổi), Nguyễn Quốc Mỹ (25 tuổi) câu móc được 3 ông "khách sộp" đang ngụ ở các phòng 104, 105 và 106 nên liền gọi điện cho 3 "kiều nữ" Bích H., Thu H. và D. đến phục vụ.

Ngay lúc các đối tượng đang "mua bán" thì trinh sát Đội 5 phối hợp Công an phường Cô Giang ập vào bắt quả tang.

Qua điều tra ban đầu, Hưng và Mỹ đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Theo họ trình bày, vì lương nhân viên chỉ có 700.000đ/tháng nên thấy số tiền môi giới rất cao, tham lợi họ đã nhận việc môi giới cho các "kiều nữ" này từ nhiều tháng qua.

Do khách sạn Triều Hân là nơi có nhiều khách Việt kiều đến trú nên hàng đêm, Hưng và Mỹ đều câu móc được cho nhóm “kiều nữ” này bán dâm để lấy tiền môi giới.

Được biết, nhóm "kiều nữ alô" này không chỉ hoạt động ở TP Hồ Chí Minh mà còn thường xuyên ra nước ngoài theo các tour du lịch và làm gái mại dâm ở các vũ trường, quán bar tại những thành phố lớn ở Malaysia, Ma Cao, Singapore…

Các cô gái cũng khai báo thêm những khách sạn từng có quan hệ môi giới cho họ và các đồng nghiệp trong đường dây này.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá