Kiều nữ ăn trộm, bị facebook lật tẩy

TPO - Gái đến một tiệm cắt tóc, gội đầu trên đường Tô Thị (Lạng Sơn) trộm ví, lấy điện thoại rồi biến mất. Hình ảnh này bị camera chống trộm ghi lại và chủ tiệm đưa lên mạng xã hội. Sau 48 tiếng đồng hồ, kiều nữ đã bị lực lượng công an tóm gọn.

Trần Thị Gái tại cơ quan công an.
Trần Thị Gái tại cơ quan công an.

Chiều 23/11, Trần Thị Gái (SN 1994), trú tại tổ 5 xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đến tiệm cắt tóc của chị Nương T, ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn. Thấy chủ tiệm vắng mặt, Gái giả bộ gọi điện thoại rồi nhanh chân đến góc quầy, lấy trộm ví và 1 chiếc điện thoại Samsung đang cắm sạc trên bàn.

Kiều nữ ăn trộm, bị facebook lật tẩy - ảnh 1

Hình ảnh Gái được camera ghi lại trong tiệm cắt tóc

Ngày 24/11, chị Nương T, đã đăng tải thông tin và đoạn clip về hình ảnh nữ trộm cắp tại tiệm cắt tóc của mình lên trang cá nhân mạng xã hội facebook và trình báo công an.

Sau 48 tiếng đồng hồ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Lạng Sơn đã xác định được đối tượng. Tại cơ quan điều tra, Gái đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, sau khi lấy được tài sản, kiểm tra ví thấy không có tiền, Gái vứt xuống suối và mang điện thoại đi cầm đồ được 1 triệu đồng để trả nợ.

Trần Thị Gái là một cô gái nhỏ nhắn, khá xinh, quan hệ rộng và hay giao lưu, chơi bời. Khi bị lật tẩy, nhiều người bất ngờ trước hành động táo bạo của Gái; đồng thời các chủ hàng, chủ hiệu trên địa bàn thêm một lần cảnh giác, tránh sơ hở để kẻ gian lợi dụng, trộm cắp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá