'Kiều nữ chuyển giới' dụ trai 'mây mưa' để trộm đồ

Mồi chài được 1 thanh niên vào nhà nghỉ, “cô gái” đề nghị anh này tắm rửa để hành sự. Khi anh này vừa vô nhà vệ sinh thì ở ngoài, “cô gái” móc chiếc điện thoại di động hiệu Samsung Galaxy rồi bỏ chạy. Nạn nhân chỉ kịp mặc chiếc quần đùi… đuổi theo!

"Kiều nữ” chuyển giới Trần Hoài Hân cùng tang vật vụ trộm
"Kiều nữ” chuyển giới Trần Hoài Hân cùng tang vật vụ trộm

Lúc 18 giờ ngày 8/6, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Thạch Đạt, Nguyễn Thanh Sang đi tuần trên đường Lê Hồng Phong thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), thì nhìn thấy 1 thanh niên vừa chạy vừa la “cướp”, trên người chỉ mặc chiếc quần đùi. Ngay sau tiếng la, các “hiệp sĩ” thấy một “kiều nữ” chạy ngang qua nên lập tức đuổi theo khoảng 500 m thì bắt được giao công an phường.

Tại Công an phường Phú Hòa, “kiều nữ” khai tên là Trần Hoài Hân (SN 1995, ngụ tỉnh Đồng Tháp), đã đi giải phẫu để chuyển giới. Mỗi ngày Hân chờ khi trời chập choạng rồi ra đường đứng, dụ dỗ những người ham vui, sau đó lợi dụng cơ hội để trộm cắp. Khám xét người “kiều nữ” Hân, công an phát hiện chiếc điện thoại di động hiệu Samsung Galaxy (trị giá 9 triệu đồng).

“Kiều nữ” Trần Hoài Hân cùng chiếc ĐTDĐ là tang vật vụ trộm, bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt vào chiều tối 8/6.

Ngay sau đó bị hại là Phạm Hoài Th. (SN 1980, ngụ tỉnh Đồng Nai) cũng đến công an trình báo được Hân gạ vào nhà nghỉ Minh Trang để mua bán dâm. Khi vô phòng, Hân bảo Th. đi tắm rồi hành sự.

Nghe “người đẹp” nói bùi tai nên Th. vô tắm thì ở ngoài “kiều nữ” móc chiếc điện thoại di động rồi bỏ trốn. Tiếc vì mất của nên Th. chỉ kịp mặc chiếc quần đùi để đuổi theo “kiều nữ”.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết trước đó anh và đồng đội nhận được nhiều tin báo về một “kiều nữ” chuyên đứng đường gạ người ham vui mua dâm, sau đó ra tay trộm tài sản. Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra.

Theo Y.Thanh

Báo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng